Tổ Chức Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh 6 Bậc, Chứng Chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2, C1

0
39

Tổ Chức Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh 6 Bậc

Chứng Chỉ Tiếng Anh A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là tiếng Anh bậc 2 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc do Bộ GD&ĐT quy định áp dụng cho người Việt Nam, tương đương với trình độ tiếng anh A2 khung Châu Âu.

Chứng Chỉ Tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng anh b1 hay còn gọi tắt là bằng tiếng anh b1 là chứng chỉ chứng nhận năng lực sử dụng tiếng anh trình độ bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Chứng Chỉ Tiếng Anh B2

Theo quyết định tại số 66/2008/QĐ-BGDĐT thì hệ thống chứng chỉ tiếng anh tại Việt Nam được chia thành 6 bậc như sau:

Khung tham chiếu châu Âu (CEFR)Khung năng lực 6 bậc
A1Bậc 1
A2Bậc 2
B1Bậc 3
B2Bậc 4
C1Bậc 5
C2Bậc 6

Như vậy theo khung tham chiếu, trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) tương đương bậc 4 trong khung 6 bậc áp dụng cho người Việt Nam. Bạn chú ý nắm rõ thông tin này để lựa chọn chứng chỉ phù hợp trước khi thi sao cho phù hợp với yêu cầu của cơ quan, đơn vị chủ quản.

Chứng Chỉ Tiếng Anh C1

Trình độ tiếng Anh C1 là trình độ tiếng Anh cao cấp, tương đương trình độ tiếng Anh bậc 5 theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc áp dụng cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Với bằng tiếng Anh C1 bạn đủ khả năng để giao tiếp và làm việc trong tất cả các lĩnh vực học thuật và chuyên môn của mình một cách tự tin.

Chứng chỉ tiếng anh B1, B1, B2, C1 và cách quy đổi.

Thông báo tổ chức thi chứng chỉ tiếng anh APTIS cho việc để đánh giá năng lực ngoại ngữ, tương đương khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Sau đây chứng chỉ APTIS đổi sang các chứng chỉ tiếng Anh khác. Thí sinh cần lưu ý, bảng quy đổi chỉ mang tính chất so sánh tương thích. Các bài thi các loại chứng chỉ quốc tế sẽ có những ưu điểm, thế mạnh riêng không thể thay thế cho nhau.

Chứng chỉ tiếng anh APTIS là gì? 

APTIS được hiểu là một bài kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh, có lịch sử ra đời bắt đầu vào năm 2012 bởi Hộ đồng Anh- tổ chức có hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc phát triển cũng như vận hành các dịch vụ kiểm tra đánh giá trình độ ngoại ngữ chất lượng cao.

Trong những năm gần đây đã có hơn 500.000 bài thi Aptis được tổ chức trên 85 quốc gia trên toàn thế giới. Điểm nổi bật đây là bài thi diễn ra trên máy tính với các chương trình, nội dung thi linh hoạt, chi phí hợp lý nhất cho mọi học viên.

Chứng chỉ Aptis là gì?Chứng chỉ tiếng Anh APTIS được chấp nhận và sử rộng rộng rãi bởi nhiều tổ chức đơn vị trường học, đại học…của 85 nước trong đó có cả Việt Nam công nhận. Tại Việt Nam một số trường chấp nhận như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương… đã chấp nhận Aptis là hợp lệ để đánh giá trình độ tiếng Anh.

Lịch thi – Ôn tập và địa điểm thi

  • Lịch thi dự kiến: 11/07/2021
  • Hội đồng thi: Quốc tế
  • Hình thức thi: thi trên máy
  • Địa điểm thi: Hà Nội
  • Lịch ôn tập: Ôn tập Online và tập chung 1 buổi.

Chú ý: Lịch ôn tập là bắt buộc đối với học viên, học viên mang theo CMND, Hộ chiếu/CCCD không ép dẻo, không rách khi đi thi.

Lệ phí thi 

  1. Lệ phí thi: 1.400.000vnđ

Hồ sơ đăng ký dự thi

  1. Phiếu đăng ký.
  2. CMND/ CCCD/ Hộ Chiếu.
  3. 4 ảnh 3×4.

Tài liệu tham khảo thi APTIS

Xem hướng dẫn thi Aptis: https://www.britishcouncil.vn/thi/aptis/huong-dan-thi

Xem thêm hướng dẫn cho thí sinh trước ngày thi: tại đây.

Link bài thi thử Aptis từng phần chi tiết:

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh APTIS là gì? Có thời hạn bao lâu?

Liên hệ phòng tuyển sinh.

Add: Khu Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính trường ĐH Thương Mại)

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

[]
1 Step 1
Đăng Ký Xét Tuyển
Họ tên
Số điện thoại
phone
Địa chỉ
Lời nhắn
0 / 200
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây