ĐÀO TẠO THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA DOANH NGHIỆP – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG

0
3

CMP – ĐÀO TẠO THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA DOANH NGHIỆP – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG


Chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên có công việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp có hưởng lương ngay từ NĂM THỨ NHẤT. Ngày làm thủ tục nhập học Sinh viên – Phụ huynh – Nhà trường sẽ cùng ký Thỏa thuận về học tập, trải nghiệm thực tế có hưởng lương tại các Doanh nghiệp.
 Từ năm 2020 đến nay, Nhà trường đã nhận được nhiều đơn đặt hàng đào tạo và tuyển dụng cho doanh nghiệp. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập, trải nghiệm thực tế thậm chí có những sinh viên được nhận làm việc ngay từ khi còn là sinh viên năm 1, năm 2.
Chương trình Đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp mang đến nhiều lợi thế:
  •  Lợi thế về tính thực tiễn: đây là một trong những lợi thế lớn nhất của các bạn sinh viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng. Với chương trình học lý thuyết kết hợp đan xen thực hành nhiều, giúp sinh viên có cái nhìn thực tiễn về công việc thực tế, các kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn cần thiết để làm nghề.
  •  Lợi thế về cơ hội nghề nghiệp: chính nhờ kinh nghiệm thực tiễn có được khi tham gia trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp nên sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng hòa nhập công việc rất nhanh.
 Với những lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng cùng với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, gắn liền doanh nghiệp sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho bạn. Hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ để sớm đi đến thành công trong tương lai.
 Đăng kí trực tuyến tại website: https://caodangyduoccongdong.com/
—————————
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG
 Website: https://caodangyduoccongdong.com/
 Hotline:
 Địa chỉ: Số 89 Ngô Gia Tự – Tam Sơn – Từ Sơn – Bắc Ninh
 VPTS và QLĐT thực hành tại Hà Nội:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây